HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG KHOA ĐỊA LÝ NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng ngày 09/10/2017 tại phòng 304 nhà A1, khoa Địa lý trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức và người lao động năm học 2017 - 2018, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2016 - 2017, đề ra phương hướng cho năm học 2017 - 2018. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của đại diện lãnh đạo trường ĐHSP Hà Nội, ban chủ nhiệm khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Hội nghị vinh dự có ThS Trần Công Thanh – Phó chủ tịch công đoàn trường ĐHSP Hà Nội đã đến dự, lắng nghe và có những chia sẻ chân thành với tập thể cán bộ viên chức và giảng viên của khoa. Sau phần khai mạc Hội nghị, TS. Đỗ Văn Thanh – Trưởng khoa Địa lý đã trình bày bản Báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết ĐHCNVC năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 về các mặt hoạt động như: Kết quả về công tác đào tạo sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh; công tác quản lý sinh viên; công tác đoàn thanh niên, công tác tổ chức cán bộ; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất, … và một số hoạt động khác.

Cũng tại hội nghị, TS. Nguyễn Ngọc Ánh - Chủ tịch công đoàn khoa đã báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn của khoa năm học 2016 – 2017, đề ra phương hướng và giải pháp cho năm học mới. Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban thanh tra nhân dân về công tác kiểm tra đánh giá trong năm học vừa qua và bản báo cáo tài chính.

Hội nghị cũng đã nhận được một số ý kiến trao đổi của nhiều cán bộ trong khoa như: PGS.TS Đặng Văn Đức, TS. Nguyễn Ngọc Ánh, ThS Trần Xuân Duy, ThS Nguyễn Đăng Chúng và TS. Trần Thị Thanh Thủy. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, TS. Đỗ Văn Thanh đã tiếp thu các ý kiến, tổng hợp và giải trình các ý kiến trao đổi của các cá nhân trong Đại hội. Cuối cùng, đại hội đã nhất trí bầu ra 5 đồng chí đại diện tập thể cán bộ - viên chức khoa Địa lý đi dự Hội nghị cán bộ - viên chức và người lao động của trường ĐHSP Hà Nội vào thời gian sắp tới gồm :

1. Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh
  2. Đồng chí Lê Mỹ Dung
  3. Đồng chí Kiều Văn Hoan
  4. Đồng chí Đỗ Văn Thanh
  5. Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ - viên chức và người lao động năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp với tinh thần đoàn kết, sự nhất trí và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Publish: 10/9/2017 - Views: 56 - Lastest update: 10/10/2017 12:16:29 AM