Gặp gỡ trao đổi và kí kết hợp tác với Trường Đại học Quốc Gia Khác Cốp

Chiều ngày 28/3/2019, Khoa Địa lý – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội đã có buổi gặp gỡ trao đổi và kí kết hợp tác với Khoa Địa lý – Trường Đại học Quốc gia Khác-Cốp (Kharkiv), Ukraina. Tham dự buổi gặp gỡ có đại diện khoa Địa lý, TS Đỗ Văn Thanh, PGS.TS Kiều Văn Hoan và TS. Dương Thị Lợi. Về phía Trường Đại học Quốc gia Khác Cốp có sự góp mặt của các giảng viên, chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sỹ do GS. TS. Vilina Peresadko – Trưởng khoa Địa lý, Trưởng bộ môn Địa lý Tự nhiên và Bản đồ đứng đầu. Buổi gặp gỡ và kí kết hợp tác đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và vui vẻ. Hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về chương trình giáo dục và các nội dung liên quan. Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện phía khoa Địa lý – Trường Đại học Quốc gia Khác-Cốp, GS.TS Vilina Peresadka tỏ ra vô cùng hài lòng và mong muốn có nhiều cơ hội được hợp tác và làm việc với khoa Địa lý – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hai bên đã trao đổi Bản Ghi Nhớ (MOU) nhằm ghi nhận bước đầu trong mối quan hệ giữa hai khoa. Buổi gặp gỡ đã thành công tốt đẹp, là một dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa khoa Địa lý – Trường ĐHSP Hà Nội với các đối tác quốc tế, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa được tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại trên thế giới.

Khoa Địa lý - Trường Đại học Quốc gia Khác-Cốp và Khoa Địa lý - Đại học SPHN chụp ảnh kỉ niệm

GS. TS. Vilina Peresadko - Trưởng khoa Địa lý, giới thiệu về chương trình Đào tạo khoa Địa lý - Đại học Khác Cốp

TS. Đỗ Văn Thanh - Trường khoa Địa lý, giới thiệu về Chương trình đạo tạo của khoa

Publish: 4/22/2019 - Views: 89 - Lastest update: 4/22/2019 11:29:31 AM