LẾ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN KHOA HỌC KHÓA 65

Bốn năm trôi đi thật nhanh, mới ngày nào những cô cậu học trò 18, 19 bỡ ngỡ bước qua cánh cổng trường đại học Sư phạm Hà Nội. Khoa Địa lí tại giảng đường A1 cũ kĩ, già nua giang rộng vòng tay đón chào các Tân sinh viên K65 với bao ấm áp, yêu thương. Vậy mà hôm nay ngày 6/6/2019, một ngày Hà Nội đầy nắng, các cô cậu sinh viên ngày ấy giờ nhận tấm bằng tốt nghiệp cử nhân, bắt đầu cho 1 ngày mai thật khác.

Chiều 14h, tại phòng 304 nhà A1, khoa Địa lí tổ chức buổi lễ phát bằng tốt nghiệp cử nhân khoa học cho các bạn sinh viên K65, với sự tham dự của các thầy, cô:
1. TS Đỗ Văn Thanh - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Địa lí

2. TS. Nguyễn Quyết Chiến - Phó trưởng khoa Địa lí, trưởng bộ môn Địa lí tự nhiên

3. TS. Nguyễn Tường Huy - Trưởng bộ môn Địa lí kinh tế - xã hội

4. TS. Đặng Vũ Khắc - Trưởng bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

5. PGS.TS Ngô Thị Hải Yến - Trưởng bộ môn PPDH Địa lí

6. ThS. Đặng Tiên Dung - Bí thư liên chi đoàn

7. Cô Đặng Phương Lan - Giáo vụ khoa

Cùng sự có mặt có gần 90 sinh viên K65 và các bậc phụ huynh.

Sau lời phát biểu chân thành, ấm áp của thầy trưởng khoa, các bạn sinh viên với niềm vui náo nức lần lượt nhận tấm bằng cử nhân từ những người thầy đáng kính. Mong rằng với tấm hộ chiếu quý giá, các bạn sẽ sóm đạt được ước mơ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

TS Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lý phát biểu dặn dò các em SV trước khi ra trường

Nụ cười rạng rỡ của các em SV khi nhận bằng từ TS. Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lý

TS. Nguyễn Quyết Chiến - phó khoa Địa lý trao bằng cho các em SV