Tin tức - Sự kiện

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K69 - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Hòa chung không khí ngày tựu trường trên cả nước, chiều ngày 19/8/2019, khoa Địa lý trường Đại học sư phạm hân hoan tổ chức buổi lễ gặp mặt tân sinh viên K69 tại giảng đường nhà A2 phòng 307.

Đến dự với chương trình có TS. Đỗ Văn Thanh – trưởng khoa Địa Lý. PGS.TS Kiều Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng khoa Địa lý. TS. Nguyễn Quyết Chiến – Phó trưởng khoa Địa lý. Th.s Đặng Tiên Dung Bí thư LCĐ khoa. TS. Dương Thị Lợi - Phó bí thư LCĐ khoa. Cô Đặng Phương Lan giáo vụ khoa cùng toàn thể các bạn tân sinh viên K69.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, các bạn tân SV có cơ hội được tìm hiểu về khoa Địa lý, giải đáp các thắc mắc về môn học và giao lưu với các thầy cô trong BCN khoa, các cố vấn học tập. Thay mặt cho BCN khoa Địa lý, TS. Đỗ Văn Thanh đã có những lời phát biểu giới thiệu khái quát về khoa và những chia sẻ sâu sắc giành cho các bạn tân sinh viên. Tiếp đó, TS. Dương Thị Lợi, đại diện cho cố vấn học tập K69 có những lời phát biểu và chia sẻ ngắn gọn với các bạn tân sinh viên. Th.s Đặng Tiên Dung – Bí thư LCĐ cũng gửi những lời tâm sự nhiệt huyết và truyền lửa cho các bạn tân SV trong phong trào Đoàn thanh niên. Sự giản dị, chân thành của Thầy cô đã tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề và yêu khoa Địa lý cho các tân sinh viên mới nhập học, động viên, khích lệ tinh thần các em.

Những công việc trong ngày gặp mặt đầu tiên cũng đã được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả với sự tập trung cao của các thầy cô cũng như các bạn sinh viên nằm trong BCH.

Bên cạnh đó, các câu lạc bộ cũng đã có màn chào sân ấn tượng với các em khóa mới, với 6 CLB chính: Geo Media (ban truyền thông), đội Thanh niên xung kích, đội bóng đá nữ, bóng đá nam, Bóng chuyền nữ, và bóng chuyền nam. Cũng nhờ đây, các bạn tân sinh viên có thể nắm rõ được các hoạt động thường niên của khoa cũng như chuẩn bị một tinh thần vững vàng nhất để chuẩn bị cho cuộc hành trình mới.

Những gương mặt trẻ vô cùng sáng giá chắc chắn sẽ có những sự bứt phá đầy ngoạn mục trong thời gian sắp tới. Mong rằng các bạn sẽ có một thanh xuân tuyệt vời dưới ngôi nhà địa lý.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Buổi gặp gỡ đầy ấm cúng của khoa Địa lý với các bạn SV K69

TS. Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lý giới thiệu về khoa Địa lý và chia sẻ với các Tân SV K69

Publish: 8/21/2019 - Views: 318 - Lastest update: 8/21/2019 7:48:29 AM
Related