Tin tức - Sự kiện

Chương trình chào K69

Hòa chung không khí học sinh, sinh viên cả nước phấn khơi, chào mừng năm học mới 2019 – 2020, khoa Địa Lý đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K69” chào đón một thế hệ sinh viên mới đến với ngôi nhà chung khoa Địa Lý vào lúc 17h ngày 16/09/2019 tại hội trường I nhà B trường ĐHSP Hà Nội.

Đến dự với chương trình có TS.Đỗ Văn Thanh – Trưởng khoa Địa Lý, TS. Nguyễn Quyết Chiến – Phó trưởng khoa Địa Lý, Th.s Đặng Tiên Dung – Bí thư LCĐ khoa Địa lý, các thầy cô giảng dạy tại khoa Địa lý, đại diện các bạn sinh viên các khóa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các bạn tân sinh viên K69.

Trong không khí vui tươi và hứng khởi, TS. Đỗ Văn Thanh – Trưởng khoa Địa lý đã có đôi lời chia sẻ với các bạn tân sinh viên K69. Thay mặt Đảng Ủy, Ban chủ nhiệm, các thầy cô và toàn thể các khóa trên, thầy đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các bạn cũng như để động viên, khích lệ tinh thần đến các bạn tân sinh viên.

Về phía tân sinh viên, đại diện cho toàn thể K69, bạn Trần Thị Thúy Hường đã có những chia sẻ về cảm xúc khi trở thành một phần của khoa Đia Lý và sự quyết tâm trong phấn đầu học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên K69 cũng được các thầy cô giải đáp những thắc mắc, những điều băn khoăn về quá trình học tập hay rèn luyện tại khoa trong thời gian tới.

Thầy Đỗ Văn Thanh – Trưởng khoa Địa Lý cùng các bạn đại diện cho tân sinh viên K69

Chương trình cũng là dịp để tổng kết các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi đoàn khoa Địa Lý năm học 2018 – 2019, một năm học với những thành tích ấn tượng và tự hào, Các cá nhân xuất sắc, tiêu biểu đã được nhận Giấy khen từ Ban chấp hành Đoàn trường ĐHSP Hà Nội. Không chỉ là buổi gặp gỡ giao lưu giữa thầy cô cùng các bạn sinh viên, tại chương trình quỹ học bổng “Vòng tay thân ái” của Liên chi đoàn đã trao tặng những suất học bổng nhằm giúp đỡ, động viên các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Thầy Nguyễn Quyết Chiến trao tặng học bổng “Vòng tay thân ái”

Xen lẫn trong các phần chương trình là các tiết mục đến từ các lớp đem lại bầu không khí vui tươi và sôi động đặc biệt là những sân khấu tài năng đến từ các bạn K69. Kết thúc chương trình, thầy và trò cùng nhau lưu giữ lại những bức ảnh kỉ niệm, mở đầu cho một chặng đường mới của các bạn tân sinh viên, chào đón một thế hệ sinh viên, hi vọng mới của khoa Địa Lý. Hi vọng rằng, những năm tháng tuổi trẻ của các bạn sẽ thật rực rỡ như những nụ cười của các bạn ngày hôm nay.

Màn ảo thuật đến từ bạn Nguyễn Hải Nam K69

Hát tốp ca “Sống như những đóa hoa” – K69CLC

Thầy và trò khoa Địa Lý

Publish: 9/23/2019 - Views: 196 - Lastest update: 9/23/2019 8:58:18 PM
Related