HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM KHOA ĐỊA LÝ 2019

Nhằm trong chuỗi hoạt động đặc trưng của tháng 11 – tháng rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, Khoa Địa Lý đã tổ chức hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2019 cấp khoa vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 tại hội trường B1 nhà B Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tới tham dự hội thi về phía khoa có TS. Đỗ Văn Thanh – Trưởng khoa Địa Lý, Th.s Đặng Tiên Dung – Bí thư LCĐ khoa Địa lý, các thầy cô giảng dạy tại khoa Địa lý và sinh viên các khóa cùng các đội thi.

Hội thi nghiệp vụ sư phạm diễn ra với các phần thi: Thi chào hỏi, thi hiểu biết sư phạm, thi xử lý tình huống, thi hùng biện và thi thiết kế thời trang. Với sự góp mặt của bốn đội thi đến từ 4 khóa K66, K67, K68 và tân binh K69 cùng toàn thể cổ động viên từ các sinh viên Khoa Địa Lý. Thông qua Hội thi nhằm giúp các bạn sinh viên rèn luyện khả năng nghiệp vụ sư phạm, làm quen với công tác sư phạm thực tế.

Các thí sinh sôi nổi, tự tin thể hiện phần thi đã đem lại cho hội thi những phần trình diễn, thuyết trình thuyết phục, không chỉ đem lại những phần thi sôi động, vui vẻ mà còn cả những xúc động, đem lại đủ cung bậc cảm xúc cho cả ban giáo khảo, các thí sinh và các sinh viên tham dự.

Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp khoa của Khoa Địa Lý đã diển ra thành công và tốt đẹp với kết quả như sau;

Giải nhất: K66

Giải nhì: k67

Giải ba: K68 và K69

Cũng cùng ngày, Hội thi giảng của khoa Địa lý đã diễn ra vô cùng sôi động. Tại hội thi các em sinh viên đã nhận được những lời góp ý bổ ích từ ban giám khảo. Kết quả cuộc thi với Giải nhất thuộc về em Vương Thị Mai Anh - K67A, Giải nhì thuộc về em Trần Ngọc Mai - K66CLC và đồng giải ba thuộc về em Đường Hải Yến Nhi - K66B, Lê Mỹ Linh - K66A và Vũ Thị Kiều Anh - K67CLC

Chúc mừng hội thi và chúc mừng các em sinh viên đã có một mùa Nghiệp vụ sư phạm thành công và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại hội thi Nghiệp vụ sư phạm

Ban giám khảo hội thị Nghiệp vụ sư phạm

Các em sinh viên ở phần thi Thời trang

Các em sinh viên ở phần thi Hùng biện