Lễ mittinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm 2015

Chiều ngày 17/11/2015, tại Hội trường nhà K, khoa Địa lí đã long trọng tổ chức Lễ mít-tinh kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Tới dự buổi lễ có đại diện của Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại khoa Địa lí cùng đông đảo nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại Khoa.

Mở đầu buổi lễ kỉ niệm là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên đến từ bốn khối trong khoa Địa lí. Những lời ca tiếng hát, điệu múa đã phần nào chuyển tải được những tình cảm chân thành của các bạn đến các thầy cô nhân dịp đặc biệt này.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ mittinh

Phát biểu khai mạc, TS. Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lí đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhât tới các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo đã góp phần xây dựng khoa Địa lí không ngừng lớn mạnh, có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

Để bày tỏ những tình cảm chân thành và sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, đại diện nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên các khóa đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng, cảm ơn các thầy, cô nhân ngày 20/11.

GS.TS. Nguyễn Viết Thịnh nhận hoa chúc mừng của đại diện NCS

Tiếp đó, TS. Nguyễn Quyết Chiến - Phó trưởng khoa đã lên đọc các quyết định khen thưởng đối với tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua: Công đoàn khoa Địa lí được nhận Bằng khen của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam, PGS.TS. Kiều Văn Hoan nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; tập thể khoa Địa lí và PGS.TS. Nguyễn Thị Sơn, TS. Ngô Thị Hải Yến, TS. Nguyễn Tường Huy nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Kiều Văn Hoan được Hội đồng chức danh Nhà nước công nhận chức danh Phó giáo sư.

GS.TS. Nguyễn Viết Thịnh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015

Cũng tại buổi lễ, TS. Đỗ Văn Thanh và PGS.TS. Kiều Văn Hoan đã trao giấy chứng nhận khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong tuần lễ rèn luyện nghiệp vụ sư phạm và các tiết mục văn nghệ tham gia buổi lễ mit-tinh.

TS. Đỗ Văn Thanh trao phần thưởng NVSP cho đại diện các khối

PGS. TS. Kiều Văn Hoan trao phần thưởng cho đại diện các tiết mục văn nghệ

Buổi lễ mit-tinh đã kết thúc trong không khí ấp áp tình thầy trò cùng lời bài hát Nơi đảo xa, thể hiện tình yêu của những con người của Địa lí với biển đảo quê hương, để lại trong lòng mỗi người cảm xúc bồi hồi, xúc động.

Publish: 4/30/2016 - Views: 1514 - Lastest update: 4/30/2016 9:27:33 PM