LỄ CHIA TAY CỦA K63 - "ĐI ĐỂ TRỞ VỀ"

Vào lúc 17h30 ngày 28/4/2017, khối 63 tổ chức lễ tri ân thầy cô với chủ đề "Đi để Trở về". Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với sự góp mặt của nhiều thầy cô trong khoa, các em sv khoá K64, K65, K66 và đông đảo sinh viên K63 - chủ nhân của bữa tiệc.

Sau các tiết mục văn nghệ để làm nóng chương trình, TS Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lý đã có đôi điều phát biểu về ấn tượng của thầy và các thầy cô trong khoa với sinh viên K63.

Tiếp đến, bạn Nguyễn Thu Hòa - Trưởng khối 63 đại diện tất cả sinh viên K63 khoa Địa lí gửi đến các thầy cô trong khoa lời cảm ơn chân thành nhất và những món quà đầy ý nghĩa.

Sau phần cảm nghĩ của các sinh viên khoá dưới, bữa tiệc chính thức bắt đầu. Không khí đầm ấm, vui vẻ nhưng cũng đầy xúc động bao trùm toàn bộ không gian.

K63 - con số không đặc biệt nhưng là duy nhất.
K63 - kí ức không thể nào quên.
K63 - đi để trở về.
K63 - hẹn ngày tái ngộ tại ngôi nhà chung Địa lý.

Một số hình ảnh của lễ chia tay K63:

TS Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa phát biểu cảm nghĩ

Bạn Nguyễn Thu Hòa - Trưởng khối 63 gửi lời tri ân đến các thầy cô

Chia sẻ của các em sinh viên khóa dưới

Không khí ấm áp, xúc động bao trùm buổi lễ

Ảnh: Đinh Thị Lệ Thu (K63 CLC)
Bài viết: Đỗ Thị Kim Cúc (K65A)

Publish: 5/3/2017 - Views: 349 - Lastest update: 5/3/2017 1:46:21 AM