LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN KHOA HỌC CHO SINH VIÊN K63 ĐỊA LÍ TỐT NGHIỆP NĂM 2017

Sáng ngày 08/06/2017, tại Hội trường 11/10, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 63 (niên khóa 2013 - 2017).

Năm học 2016 - 2017, trường Đại học Sư phạm Hà Nội có 1.808 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 (trong đó có 32 sinh viên đạt Danh hiệu Thủ khoa; 187 sinh viên xếp loại xuất sắc; 731 sinh viên xếp loại giỏi; 866 sinh viên xếp loại khá; 24 sinh viên xếp loại trung bình).

Tại lễ Bế giảng, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao thưởng cho 32 sinh viên Thủ khoa có điểm số cao nhất của mỗi ngành đào tạo và trao bằng cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội - trao bằng Cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Khoa Địa lí có 6 sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc được nhận bằng tại buổi lễ, trong đó sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa là bạn Đinh Thị Lệ Thu (K63 CLC). Điều đặc biệt là bạn Đinh Thị Lệ Thu cũng chính là Thủ khoa đầu vào khối C của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đồng thời là thủ khoa khối C cao điểm nhất cả nước năm 2013.

Sinh viên Đinh Thị Lệ Thu (K63 CLC) - Thủ khoa Xuất sắc khoa Địa lí - nhận bằng Cử nhân

Vào buổi chiều cùng ngày, tại phòng 304 nhà A1, khoa Địa lí - trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên khóa 63 tốt nghiệp năm 2017 của khoa.

Tới dự buổi lễ có TS. Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lí, PGS.TS. Kiều Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy khoa Địa lí, TS. Nguyễn Tường Huy - Trưởng Bộ môn Địa lí kinh tế - xã hội và các thầy cô giáo trong khoa cùng sự có mặt đầy đủ của sinh viên khóa 63 tốt nghiệp năm 2017 của khoa Địa lí.

Ngày 8/6/2017 là một ngày rất quan trọng, mốc đánh dấu sự trưởng thành của một lớp thầy cô giáo tương lai. Tràn ngập cả hội trường là không khí vui tươi, những ánh mắt hân hoan, hạnh phúc của các Tân cử nhân.

Năm học 2016 - 2017, khoa Địa lí có 108 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 (trong đó có 06 sinh viên xếp loại xuất sắc, 45 sinh viên xếp loại giỏi, 54 sinh viên xếp loại khá và 1 sinh viên xếp loại trung bình).

TS. Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lí - trao bằng cho các Tân Cử nhân

PGS.TS. Kiều Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy khoa Địa lí - trao bằng cho các Tân Cử nhân

Tại buổi lễ, các Tân Cử nhân đã được các thầy cô căn dặn, động viên. Kể từ đây, những đôi cánh ước mơ sẽ tung bay đi khắp mọi miền Tổ quốc, mang theo tri thức và nhiệt huyết của tuổi trẻ, xây đắp tương lai. Cánh cửa này đóng lại đồng thời cánh cửa khác sẽ mở ra, cho dù tương lai có nhiều khó khăn, sự nghiệp giáo dục có sự đổi khác nhưng các thầy cô vẫn luôn tin rằng sinh viên Địa lí có thể thích ứng và phát huy được khả năng của mình.

Xin chúc mừng các Tân Cử nhân khóa 63 khoa Địa lí! Chúc các nhà giáo tương lai sẽ thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn!

Bài và ảnh: Thu Thảo (K63C)

Publish: 6/11/2017 - Views: 101 - Lastest update: 6/11/2017 10:10:23 AM