PGS.TS ĐẶNG VĂN ĐỨC ĐƯỢC TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2017 tại hội trường I nhà B, Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và khai giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới

Tại buổi lễ, vinh dự cho Đảng bộ khoa Địa lý khi NGƯT. PGS.TS Đặng Văn Đức - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Trưởng khoa Địa lý đã được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đại diện Đảng uỷ khoa Địa lý và tập thể cán bộ, Đảng viên chi bộ Địa lý Kinh tế xã hội - Phương pháp dạy học đã đến dự và tặng hoa chúc mừng. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Văn Đức đã có những chia sẻ đầy xúc động về quá trình gần 50 năm học tập và công tác tại trường ĐHSP Hà Nội. Câu chuyện của Thầy chính là tấm gương sống cho các cán bộ, giảng viên trẻ, sinh viên và đặc biệt là các Đảng viên mới noi theo.

Một lần nữa xin chúc mừng Thầy cùng gia đình và Đảng bộ khoa Địa lý. Chúc các Đảng viên mới có những buổi học ý nghĩa. Hy vọng rằng công tác phát triển Đảng của khoa Địa lý sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và PGS.TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Đặng Văn Đức - Đảng viên chi bộ Địa lý Kinh tế xã hội - Phương pháp dạy học

PGS.TS Đặng Văn Đức phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Kiều Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy khoa Địa lý và Đảng viên chi bộ Địa lý Kinh tế xã hội - Phương pháp dạy học tặng hoa chúc mừng PGS.TS Đặng Văn Đức

Gia đình tặng hoa chúc mừng PGS.TS Đặng Văn Đức