KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ - BÓNG CHUYỀN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 07/10/2017 tại Sân vận động trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá - bóng chuyền trường ĐHSP Hà Nội năm học 2017 - 2018. Mặc dù trời mưa, nhưng ngay từ gần 8h sáng, không khí sân vận động đã vô cùng náo nhiệt bởi sự xuất hiện của vận động viên các đội bóng và đông đảo cổ động viên đến từ các khoa trong toàn trường. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ khai mạc có GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường. Sự xuất hiện của Thầy là niềm cổ vũ vô cùng lớn lao cho giải đấu.
Năm nay khoa Địa lý đến với giải đấu với đội hình được trẻ hóa, có mặt ở tất cả các hạng mục tranh tài: bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Hi vọng với sức trẻ, lòng quyết tâm cao và tinh thần học hỏi không biết mệt mỏi, đội tuyển Địa lý sẽ có một mùa giải thành công và chiến thắng chính mình.

Lịch thi đấu của các đội bóng đá, bóng chuyền nam nữ khoa Địa lý như sau

Dưới đây là hình ảnh của các đội bóng khoa Địa lý trong ngày khai mạc:

4 đội bóng của khoa Địa lý tham gia giải năm nay

Các chàng trai, cô gái của đội bóng chuyền nam, nữ

Các vận động viên của đội bóng đá nam, nữ

Ảnh và bài viết: Ban Truyền thông - LCĐ khoa Địa lý

Publish: 10/8/2017 - Views: 54 - Lastest update: 10/8/2017 3:46:24 PM