Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới 2024, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ mít tinh kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024)”.

Đặc biệt trong buổi lễ, Khoa Địa lý đã vinh dự nhận được khen thưởng cùng nhiều danh hiệu cao quý:

1. Liên chi Hội Khoa Địa lý đã được Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội tặng bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023".

2. 02 tập thể đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp trường tiêu biểu", đó là: tập thể K70CLC và tập thể K71CLC.

3. 01 cá nhân đạt danh hiệu "Hoa tháng Giêng", 14 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp trường tiêu biểu" và 04 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp trường".

Xin chúc mừng Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ mít tinh kỷ niệm. Đặc biệt chúc mừng Liên chi Hội Khoa Địa lý đã được khen thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Chúc các bạn sinh viên Khoa Địa lý một kỳ học thật xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động để đem về thêm nhiều danh hiệu quý giá nhé!

admin:15/01/2024