Vào chiều ngày 27/09, trong không khí hân hoan của năm học mới 2023 -2024, khoa Địa lý đã tổ chức chào tân sinh viên K73 của khoa. Đối với các tân binh K73 chắc hẳn đây là một ngày lễ vô cùng quan trọng và bổ ích, nó đánh dấu sự trưởng thành hơn và chính thức trở thành tân sinh viên Khoa Địa lý.

Đến với buổi chào tân sinh viên của khoa Địa lý có các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô, các anh chị các khoá K70, K71, K72 và toàn thể các bạn tân sinh viên K73. Buổi gặp mặt chia sẻ đầy thú vị của các thầy cô với những tấm chân tình to lớn gửi vào đó hay những thắc mắc của các bạn sinh viên khi mới vào trường cùng với các hoạt động trò chơi thật sôi động.

Mong rằng sau buổi này các bạn tân sinh viên sẽ hiểu hơn về cách học, cách sống cũng như việc ứng xử trong môi trường mới,... Từ đó rút những chiến lược cho bản thân mình.

Chúng em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã mang đến những tình cảm nồng ấm với chúng em. Chúc các thầy cô luôn tươi trẻ và hạnh phúc. Chúc các anh chị thật dồi dào năng lượng để dìu dắt các em. Chúc các em K73 - Khoa Địa lý sẽ luôn vui tươi và học tập tốt tại ngôi nhà chung này nhé.

 

 

 

admin:13/12/2023