Ngày 9/9/2023 trong tiết trời thu dịu nhẹ, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội hân hoan đón chào các tân sinh viên K73 nhập học. Không khí nhập học của các tân sinh viên Khoa Địa lý đã diễn ra rất náo nhiệt, tưng bừng. Hơn 100 sinh viên đã hoàn tất thủ tục nhập học thành công, chính thức trở thành sinh viên của Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trong buổi nhập học, rất vinh dự có sự góp mặt của Ban chủ nhiệm và các Thầy, Cô khoa Địa lý. Đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Các thầy cô rất nhiệt tình chào đón tân sinh viên, gửi tới các em những lời động viên, khích lệ chân thành nhất.

Cánh cửa mới chính thức bắt đầu, Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ là nơi ghi dấu lại sự trưởng thành của các em. Chúc các em luôn chân cứng đá mềm trên chặng đường học tập và rèn luyện tri thức, năng lực, phẩm chất để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà!

Cùng đón chờ Tuần sinh hoạt công dân của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các hoạt động chào đón của Khoa Địa lý trong những ngày tới nhé các HNUErs!

admin:13/12/2023