“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi.”

Ngày 20/11, một ngày vô cùng thiêng liêng thể hiện sự tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, là ngày chúng ta tri ân Thầy, Cô, người dạy dỗ của mình. Đã từ lâu, vai trò của các Thầy, Cô giáo đã được ghi dấu và khẳng định trong tâm trí của biết bao thế hệ học trò. Đó là những người cống hiến trọn một đời gieo con chữ miệt mài. Thầy, Cô - những người lái đò thầm lặng vẫn luôn vững tay chèo, đưa lớp lớp thế hệ học sinh cập bến tri thức và tương lai. Thiên chức của những người cầm phấn là truyền cho thế hệ trẻ không chỉ là kiến thức mà còn truyền cả tình cảm, sự yêu thương và rèn luyện đạo đức, ý chí. Vì thế, nghề giáo luôn được mọi người yêu mến và quý trọng.

Những người học trò Khoa Địa lý luôn biết ơn các Thầy, Cô đã luôn tận tình chỉ bảo, giải đáp thắc mắc cho chúng em mọi lúc, mọi nơi. Nhân đây xin chúng em gửi lời kính chúc sức khỏe tới tất cả các Thầy, Cô, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Kính chúc các thầy cô sẽ luôn vững tay chèo để đưa các chuyến đò cập bến thành công và mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống.

Một lần nữa chúng em xin chúc các Thầy, Cô Khoa Địa lý Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói riêng và tất cả các Thầy, Cô nói chung lời tri ân sâu sắc nhất, lòng kính trọng và biết ơn. Kính mong các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, luôn cống hiến hết mình cho nghề giáo, giữ lửa và truyền lửa cho những thế hệ học trò tương lai, những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

admin:18/12/2023