Sáng ngày 26/10/2023, trường ĐHSP Hà Nội nói chung và khoa Địa lý nói riêng hân hoan đón chào các tân học viên cao học K33 nhập học. Năm nay, khoa Địa lý vui mừng đón số học viên đông đảo hơn các năm trước với tổng số 41 học viên trúng tuyển thuộc 3 chuyên ngành:

-Chuyên ngành Địa lý học: 12 học viên

-Chuyên ngành Địa lý tự nhiên: 9 học viên

-Chuyên ngành LL và PPDH bộ môn Địa lý: 20 học viên

Ngay sau khi học viên nhập học, khoa Địa lý đã tổ chức gặp mặt học viên cao học K33 của khoa tại phòng 508 nhà V. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đại diện Ban chủ nhiệm và các thầy cô tham gia đào tạo sau đại học của khoa Địa lý:

-TS. Ngô Thị Hải Yến - Phó trưởng khoa Địa lý

-PGS.TS. Đào Ngọc Hùng - Trưởng bộ môn Địa lý tự nhiên

-PGS.TS. Ngô Thị Hải Yến - Trưởng bộ môn LL và PPDH Địa lý

-TS. Nguyễn Tường Huy - Trưởng bộ môn Địa lý Kinh tế - xã hội

-TS. Nguyễn Thanh Xuân

-TS. Lê Mỹ Dung - Trợ lý Sau đại học

-Và các học viên cao học K33.

Tại buổi gặp mặt, các học viên đã được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên chân tình của các thầy cô trong khoa. Đồng thời, các học viên cũng có cơ hội giới thiệu bản thân và bày tỏ những tình cảm, nguyện vọng của mình tới các thầy cô.

Chúc mừng các tân học viên K33. Chúc các bạn sẽ có một chặng đường học tập bổ ích và đáng nhớ tại mái nhà Địa lý!

admin:13/12/2023