Chiều nay, ngày 11/10/2023, trong tiết trời dịu mát của mùa thu Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024, chào đón các bạn tân sinh viên Khóa 73 đến với ngôi nhà chung tại số 136 Xuân Thủy. Buổi lễ đã được tổ chức trang nghiêm tại Sân vận động của trường.

Tại lễ khai giảng, GS.TS. Nguyễn Văn Minh - hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu và đánh trống khai giảng năm học 2023-2024. Giảng viên Phạm Thị Thanh Thúy đại diện cho cán bộ, giảng viên nhà trường chia sẻ những dòng tâm tư, cảm xúc của mình trong ngày khai trường chào đón tân sinh viên Khóa 73.

Đặc biệt, TS Trần Bá Trình đã lên công bố Quyết định và điều hành nội dung trao thưởng cho các bạn tân sinh viên Khóa 73 có thành tích xuất sắc trong kì thi tốt nghiệp THPTQG năm 2023. Khoa Địa lý vô cùng vinh dự và tự hào khi có 02 bạn tân sinh viên nằm trong danh sách trên tổng số 28 bạn được trao thưởng. Đó là bạn Lê Thị Huyền Trang và bạn Nguyễn Thu Thảo.

Xin chúc mừng Lễ khai giảng đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Chúc các bạn tân sinh viên Khóa 73, đặc biệt là các bạn tân sinh viên Khoa Địa lý sẽ có những kỉ niệm đẹp trong suốt 4 năm học tập tại trường. Mong rằng các bạn sẽ luôn tự hào vì mình là một thành viên trong mái nhà chung Địa lý, một sinh viên của mái trường Sư phạm này.

 

admin:13/12/2023