CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Ăn miếng bánh, uống chút trà

Tám ngày lễ tết vừa qua

Tròn dư ba tháng để mà tôn vinh

Hoa tươi quà đẹp xinh xinh

Mừng ngày Phụ nữ lung linh rạng ngời

Tháng 3 yêu thương lại về cùng ngày lễ ngọt ngào dành cho một nửa thế giới. Tháng 3 bất chợt những cơn mưa tuyết nặng hạt rơi nhưng đâu đó trong các thân cây, chồi biếc nhựa sống đang căng tràn. Đất trời như rạo rực, háo hức, mong chờ những điều ấm áp sắp tới…. Tháng 3 sắc hoa ngập tràn, yêu thương gõ cửa!

Nhân dịp 8/3, Khoa Địa lý- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những bông hoa xinh đẹp của gia đình Sư phạm. Chúc những người phụ nữ của chúng ta sẽ luôn là những bông hoa xinh tươi, rạng rỡ, vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương. Chúc tất mọi người có một ngày lễ 8-3 vui vẻ, ấm áp và 365 ngày hạnh phúc. Chúc một nửa thế giới luôn rạng rỡ, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chẳng cần màu mè hay phô trương, đôi khi chỉ cần một cái ôm ấm áp, chỉ cần nét chữ chân thành hay đơn giản là một cành hoa tươi - tất cả cũng đủ làm trái tim người phụ nữ của chúng ta thổn thức.

Vậy, bạn ơi, còn chần chờ gì nữa, hãy mỉm cười và trao gửi những lời yêu thương, những bó hoa tươi thắm nhất tới một nửa thế giới của mình. Với những người đang ở nơi xa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho những người phụ nữ của mình bạn nhé!

Cùng Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội gửi những lời chúc tốt đẹp đến một nửa Thế giới của chúng ta nào!!!

admin:14/04/2024