Xin nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên K73 đến với mái nhà chung Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội!

Sau khoảng thời gian dài ôn luyện thi cử vất vả, trải qua các cuộc thi gồm thi Đánh giá năng lực của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia… đã có kết quả điểm thi trúng tuyển vào Trường, cụ thể như sau:

Chuyên ngành Sư phạm Địa lý, xét tuyển dựa trên điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia theo hai tổ hợp khối C00 và C04.

Kính mời các quý bậc phụ huynh và các bạn học sinh một lần nữa tra cứu thông tin trúng tuyển tại hệ thống tra cứu chính thức của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Các bạn học sinh thuộc diện trúng tuyển chính thức khi có kết quả tra cứu là “trúng tuyển”. Lưu ý các thí sinh đã trúng tuyển phải xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống của Bộ GDĐT trước 17h00 ngày 28/8/2023. Các thí sinh đã trúng tuyển vào Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có thể theo dõi cập nhật thông tin trực tiếp tại fanpage chính thức của Khoa Địa lý. Mái nhà chung Khoa Địa lý luôn sẵn sàng chào đón các tân sinh viên K73 nhập học!

admin:31/08/2023