Sáng nay, ngày 29/10/2023 tại Sân vận động Trường Đại học Sư phạm Hà Nội giải bóng đá, bóng chuyền nam nữ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã chính thức đi đến chung kết sau một thời gian tổ chức với sự hưởng ứng của tất cả các Khoa trong Trường.

Sau một thời gian dài tranh đấu, các đội bóng của chúng ta đã đi đến chặng đường cuối cùng. Những chiến binh kiên cường đã toả sáng và chiến đấu cực kì mạnh mẽ, cống hiến cho mùa giải nhiều trận đấu đầy gây cấn, bùng nổ.

Ở trận đấu chung kết bóng đá nữ ngày hôm nay, đội chúng ta đã rất cố gắng với sự ghi bàn của 2 bạn Vi Thị Như Quỳnh và bạn Trần Thị Hoài Thư dẫn đến sĩ số hoà 2 - 2 và đá pen. Ở đá pen đội bóng của mình dù đã cố gắng hết sức nhưng thiếu chút may mắn nên đã thua đội bạn sát sao tỉ số.

Năm nay Khoa Địa lý chúng ta rất tuyệt vời khi có đến 3 giải cho 3 môn thể thao là:

-Giải Nhì bóng đá nữ

-Giải Ba bóng đá nam

-Giải Ba bóng chuyền nữ

Chúc mừng thành tích các đội, đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng và là niềm tự hào, minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng từ các vận động viên. Xin chân thành cảm ơn đến tất cả các cổ động viên, cảm ơn các đội bóng đã đem đến những giây phút hấp dẫn, hồi hộp, vỡ oà trên sân vận động. Mong rằng, các mùa giải, giải đấu sau các bạn cũng sẽ tham gia và hoạt động mạnh mẽ như mùa giải này.

admin:13/12/2023