Đào tạo Sau đại học là một trong hai mảng chương trình đào tạo chủ chốt của Trường ĐHSP Hà Nội nói chung và khoa Địa lí nói riêng. Nối tiếp những thành công từ các khóa trước, năm nay Khoa Địa lí có 27 học viên trúng tuyển vào 4 chuyên ngành. Trong đó có 8 học viên thuộc chuyên ngành Địa lí học, 4 học viên thuộc chuyên ngành Địa lí Tự nhiên, 12 học viên thuộc chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Địa lí, 3 học viên thuộc chuyên ngành Bản đồ - Viễn thám và Hệ thông tin Địa lí.

Chương trình gặp mặt cao học K32 được tổ chức tại phòng 508 – Nhà V, khoa Địa lí. Tới dự với buổi gặp mặt có sự hiện diện đông đảo của các thầy cô trong ban chủ nhiệm và các thầy cô phụ trách các bộ môn:

1. TS. Nguyễn Quyết Chiến – Trưởng khoa Địa lí

2. TS. Ngô Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Địa lí

3. TS. Đặng Vũ Khắc – Phó trưởng khoa Địa lí

4. TS. Nguyễn Tường Huy – Trưởng bộ môn Địa lí KT – XH

5. PGS.TS. Ngô Thị Hải Yến – Trưởng bộ môn Lí luận và PP dạy học

6. TS. Dương Thị Lợi – Trợ lý Sau đại học.

Tại buổi gặp mặt, các học viên được lắng nghe những chia sẻ, động viên và những bài học tâm huyết từ các thầy cô trong khoa Địa lí. Đồng thời, các học viên cũng bày tỏ tình cảm, nguyên vọng và mong muốn của bản thân tới các thầy cô. Đặc biệt, trong buổi gặp mặt này, Ban chủ nhiệm khoa Địa lý đã trao hai suất học bổng thuộc Dự án Vietnamica do Giáo sư Philippe Papin chủ nhiệm, mỗi suất học bổng trị giá 4800 Euro cho hai bạn học viên có thành tích xuất sắc là: học viên Lê Tuấn Cảnh và học viên Lê Thúy Quỳnh.

Chúc mừng các tân học viên K32! Chúc các bạn học viên K32 sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

TS. Nguyễn Quyết Chiến – Trưởng khoa Địa lý nhận hoa cảm ơn từ học viên K32

TS. Nguyễn Quyết Chiến – Trưởng khoa Địa lý trao học bổng cho hai học viên Lê Tuẩn Cảnh và Lê Thúy Quỳnh

Các thầy cô và học viên cao học K32 chụp ảnh lưu niệm

admin:28/10/2022