/ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA ĐỊA LÝ NHIỆM KÌ 2024 - 2027/

Ngày 03/4/2024, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn Khoa Địa lý, nhiệm kì 2024 - 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn trường gồm có:

- TS. Bùi Thị Hà Giang - Bí thư Đoàn Trường

- Ths. Nguyễn Hà My - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên

- Đ/c Nghiêm Hà Phương - Chuyên viên VP Đoàn Trường

Đại diện về phía Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa, gồm có:

- TS. Ngô Thị Hải Yến - Đảng uỷ viên, Phó trưởng Khoa phụ trách công tác Đoàn TN và Hội sinh viên.

- PGS. TS Đặng Vũ Khắc - Phó trưởng Khoa

Ngoài ra, Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn Trường, đại diện các Liên chi Đoàn các khoa, các Thầy, Cô cố vấn học tập các chi Đoàn.

Và đặc biệt là 90 Đoàn viên Đại biểu chính thức đến từ 16 chi Đoàn cơ sở.

Trong nhiệm kì trước, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, Đoàn Thanh niên khoa Địa lý đã gặt hái được những thành công đáng nhớ.

Nhiệm kì 2024 - 2027, Đoàn thanh niên khoa Địa lí đặt mục tiêu tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại của nhiệm kì trước; có phương hướng rõ ràng; giữ vững tinh thần đoàn kết; không ngại cống hiến sức trẻ trong các phong trào thanh niên của Khoa Địa lý và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Liên chi đoàn khoa Địa lý, nhiệm kì 2024 - 2027 gồm 11 đồng chí:

- Đ/c Đinh Hoàng Dương - chi đoàn Cán bộ- Bí thư Liên chi đoàn

- Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - chi đoàn Cán bộ

- Đ/c Nguyễn Lê Huy Anh - chi đoàn K71B

- Đ/c Đặng Gia Bảo - chi đoàn K73CLC

- Đ/c Đậu Xuân Đang - chi đoàn K71CLC

- Đ/c Đỗ Trường Giang - chi đoàn K73CLC

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - chi đoàn K72A1

- Đ/c Cao Thị Quỳnh Hương - chi đoàn K72A1

- Đ/c Nguyễn Vân Khánh - chi đoàn K72A2

- Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Ly - chi đoàn K72CLC

- Đ/c Đinh Công Sơn - chi đoàn K72A3

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội tin tưởng mỗi đại biểu sẽ tập trung trí tuệ, phát huy tính dân chủ, thể hiện sáng kiến của từng đại biểu đóng góp xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Địa lý nhiệm kỳ tới.

admin:14/04/2024