Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước, hướng tới kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2023), khoa Địa lý đã tham dự “Hội Diễn Văn Nghệ” cấp Trường. Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các Thầy, Cô giáo, các bạn sinh viên trong Khoa cũng như toàn Trường.

Tiếp nối truyền thống, năm nay Khoa Địa lý đã đem tới hội thi tiết mục hát - múa: “Tự hào biển đảo quê hương Việt Nam". Đây là thành quả của gần 70 sinh viên và toàn thể Thầy, Cô trong Khoa. Với sự đầu tư công phu, cùng với sự chăm chỉ luyện tập, tiết mục tham gia của khoa Địa lý đã xuất sắc dành GIẢI A trong hội thi.

Cuối cùng, xin được chúc mừng các Thầy, Cô trong Khoa Địa lý, cùng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc các Thầy, Cô khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói riêng và toàn thể Thầy, Cô trong ngành giáo dục nói chung luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công cuộc “trồng người”

admin:18/12/2023