Trong không khí chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, BCH Đoàn trường ĐHSPHN đã tổ chức cuộc thi Liên hoan ca khúc thanh niên năm 2024 nhằm tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn Đoàn viên.

LCĐ Khoa Địa lý đã dành rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho cuộc thi này. Với sự đầu tư công phu và sự tập luyện không ngừng nghỉ. Những nỗ lực ấy đã được đền đáp bằng một kết quả vô cùng xứng đáng. Tiết mục của Khoa Địa lý đã xuất sắc giành GIẢI NHẤT trong cuộc thi năm nay.

Xin được chúc mừng đội thi của Khoa Địa lý, chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để góp phần tạo nên một tiết mục vô cùng tuyệt vời. Chúc các bạn Đoàn viên trong khoa sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để đóng góp cho sự phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

admin:14/04/2024