Trong không khí hân hoan, phấn khởi nhằm kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Thầy, trò trường ĐHSP Hà Nội nói chung và thầy, trò Khoa Địa lý nói riêng đang ra sức thi đua tham gia các hoạt động nhằm tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam. Năm nay trong khuôn khổ của chương trình kỉ niệm, trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức hội thi diễn văn nghệ giữa các đơn vị trong nhà trường. Đây là dịp để các sinh viên trong toàn trường có cơ hội đem tài năng của mình để tri ân tới các nhà giáo đang ngày đêm thầm lặng “lái những chuyến đò tri thức qua sông”.

(Đội văn nghệ Khoa Địa lý)

Hòa chung không khí đó, Khoa Địa lý năm nay đem tới hội thi tiết mục hát múa hết sức công phu. Đây là thành quả của gần 50 sinh viên cùng với các thầy cô khoa Địa lý trong hơn một tháng tập luyện chăm chỉ. Tiết mục đã khơi lại cho toàn bộ khán giả có mặt trong hội trường về lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và niêm tin vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam thông qua liên khúc bài hát “Mười chín tháng tám”, “Tiến về Hà Nội”, “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi”. Với sự đầu tư nghiêm túc về nội dung, chăm chỉ tập luyện và không ngừng cố gắng, tiết mục của Khoa Địa lý đã đạt giải B trong hội thi.

(Đội thi Khoa Địa lý xuất sắc đạt giải B)

Để có được thành quả này, trước tiên phải cảm ơn các thầy cô trong Khoa Địa lý, các thầy cô trong Ban chủ nhiệm – Đảng ủy Khoa đã tạo điều kiện tốt nhất để đội thi có được tiết mục như hôm nay. Đặc biệt cảm ơn các bạn sinh viên đã hoàn thành thật tốt bài biểu diễn và tỏa sáng trong hội thi. Giải B chính là minh chứng để khẳng định rằng sinh viên Khoa Địa lý không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất nhiệt tình và tài năng trong các hoạt động văn nghệ - ngoại khóa của trường.

Qua đây xin gửi lời chúc chân thành nhất tới các thầy cô của Khoa Địa lý và thầy cô của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chúc các thầy cô sẽ mãi giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, luôn có sức khỏe tốt để đưa thật nhiều “chuyến đò tri thức qua sông”.

Một số hình ảnh trong hội thi:

 

admin:18/11/2022