Chiều ngày 28/11/2022, khoa Địa lý trường Đại học sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của khoa.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Văn Trào – Phó hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm Hà Nội và TS. Nguyễn Thị Thu Hoài Phó chủ tịch Công đoàn Trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Nguyễn Quyết Chiến – Trưởng khoa Địa lý trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. TS. Nguyễn Quyết Chiến đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của khoa, trong đó có công tác giảngdạy, công tác quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác Đoàn thể, hợp tác quốc tế. Nhìn chung, cán bộ, viên chức và người lao động của khoa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích nổi bật đáng được biểu dương. Song bên cạnh những thành quả đã đạt được, Trưởng khoa cũng đề cập một số điểm còn hạn chế trong các hoạt động của khoa, đồng thời chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế này và đề xuất giải pháp trong năm học tới.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động tham dự hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo được trình bày tại Hội nghị. Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến trao đổi chân tình từ  PGS.TS. Nguyễn Văn Trào và TS. Nguyễn Thị Thu Hoài.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu các đại biểu đi dự hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động của trường Đại học sư phạm Hà Nội và ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động khoa Địa lý đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của cán bộ, viên chức và người lao động quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

 

 

 

admin:29/11/2022