Sáng ngày 3/5/2024 Khoa Địa lý đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn nhân sự - BCH Liên chi Hội Khoa Địa lý với sự tham gia của Đảng uỷ - Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện của Hội sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội, đại diện Liên chi Đoàn Khoa Địa lý và đầy đủ các đồng chí có tên trong danh sách triệu tập.

Nhân sự xin rút khỏi BCH Liên chi Hội là đồng chí Lâm Như Ngọc - K70C với lý do: đồng chí tốt nghiệp ra trường. Suốt nhiệm kỳ vừa qua, Lâm Như Ngọc là một ủy viên rất năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào Hội của Khoa, Trường. Chúng tôi xin ghi nhận những đóng góp to lớn, ý nghĩa của đồng chí. Chúc đồng chí sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Nhân sự được bổ sung vào BCH Liên chi Hội là đồng chí Đặng Gia Bảo - K73CLC. Trong năm học vừa qua, Gia Bảo là một sinh viên chăm chỉ học tập, tham gia các hoạt động phong trào Đoàn - Hội với thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao. Ghi nhận những nỗ lực tích cực của đồng chí, BCH quyết định bổ sung đồng chí Đặng Gia Bảo giữ chức vụ Ủy viên BCH Liên chi Hội. Chúc đồng chí ngày càng hoàn thiện hơn nữa, tiếp tục phát huy được tinh thần và sức trẻ của mình trong nhiệm kỳ mới này.

Cuối cùng, chúc cho toàn thể BCH sẽ phát triển hơn nữa trong nhiệm kỳ sắp tới này, đưa tập thể sinh viên trong Khoa phát triển tiến bộ, đóng góp nhiều hơn nữa cho phong trào Sinh viên của Trường ĐHSP Hà Nội cũng như cho phong trào Sinh viên của cả nước!

 

admin:20/05/2024