Ngày 10/11/2023, hoà trong không khí tưng bừng chào đón kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng ứng mùa Nghiệp vụ Sư phạm - Trường đại học sư phạm Hà Nội, khoa Địa lý đã tổ chức thành công

" Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Địa lý năm học 2023- 2024" .

Hội thi vinh dự được đón tiếp các Thầy, Cô trong Ban giám khảo:

- PGS. TS Ngô Thị Hải Yến ( Trưởng bộ môn PP&LLDH)

- TS. Dương Thị Lợi (Phó trưởng phụ trách bộ môn Bản đồ, viễn thám GIS)

- TS. Vũ Thị Mai Hương (Phó trưởng bộ môn Địa lý KT- XH)

- TS. Nguyễn Thị Thu Hiền ( Phó trưởng bộ môn ĐLTN)

Ngoài ra, tham dự cuộc thi có sự góp mặt của các bạn sinh viên Khoa Địa lý cùng các Thầy, Cô trong Ban chủ nhiệm Khoa và giảng viên các bộ môn:

- TS. Đặng Vũ Khắc ( Phó trưởng Khoa)

- TS. Ngô Thị Hải Yến ( Phó trưởng Khoa)

- PGS.TS Đào Ngọc Hùng ( Trưởng bộ môn ĐLTN)

- TS. Vũ Thị Hằng ( Bộ môn ĐLTN)

- TS. Đặng Thị Huệ ( Bộ môn ĐLTN)

- Ths. Vũ Thị Thu Thuỷ ( Bộ môn ĐLTN)

- Ths. Đinh Hoàng Dương ( Bộ môn ĐLTN)

- TS. Nguyễn Tú Linh (Bộ môn PP&LLDH)

- Ths. Trần Thanh Hùng ( Bộ môn Địa lý KT - XH)

- TS. Nguyễn Phương Thảo (Bộ môn PP&LLDH)

- Cô Đặng Phương Lan ( Giáo vụ Khoa)

- Cô Nguyễn Thị Thu Thảo ( Giáo vụ Khoa)

Hội thi đã tổ chức 5 phần thi gồm: Chào hỏi, hiểu biết, xử lý tình huống, hùng biện, trình diễn thời trang và các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Đó là minh chứng cho sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tài năng và trí tuệ của các đội thi ngày hôm nay. Kết qua "Hôị thi Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Địa lý năm học 2023- 2024" như sau:

- Giải Nhất: Khối 73

- Giải Nhì: Khối 70

- Giải Ba: Khối 71

- Giải khuyến khích: Khối 72

Xin cảm ơn các đội thi đã đem đến những phần thi vô cùng ấn tượng và xin chúc mừng Khoa Địa lý đã tổ chức thành công Hội thi. Khép lại "Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Địa lý năm học 2023- 2024", xin chân thành cảm ơn quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia và chúc cho Khoa Địa lý sắp tới sẽ đạt kết quả thật tốt trong cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Trường.

admin:13/12/2023