Sau hơn hai tháng bước chân vào Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Khoa Địa lý, các sinh viên K72 đã có chuyến đi thực địa đầu tiên đầy bổ ích, lý thú và thật nhiều cảm xúc.

Mảnh đất Ninh Bình non nước hữu tình chính là điểm đến lần này của K72. Chuyến xe “khám phá” khởi hành vào 6h00 ngày 26/11/2022 đã đưa các bạn sinh viên cùng sự đồng hành của các thầy cô trong Bộ môn Địa lý tự nhiên đến với Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long và Vườn Quốc gia Cúc Phương.

 Chuyến đi kéo dài 2 ngày 1 đêm, khoảng thời gian ấy tuy không dài nhưng đã đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Đó chính là những kiến thức mới, trải nghiệm mới, khám phá mới. Qua đây mối quan hệ giữa các bạn sinh viên với nhau và với các thầy cô càng thêm gắn bó hơn. Các thầy cô luôn luôn theo sát, quan tâm đến sinh viên và hơn cả là màn giao lưu văn nghệ với sinh viên. Tất cả những điều ấy đã tạo nên một chuyến đi thực địa vô cùng thành công.

13h30 ngày 27/11/2022, chia tay Ninh Bình với biết bao tiếc nuối, đoàn sinh viên cùng các thầy cô lên xe quay trở về Hà Nội, kết thúc một chuyến đi thực địa tốt đẹp, một trải nghiệm đáng nhớ trong đời sinh viên của K72. Cảm ơn sự đồng hành của các thầy cô tổ tự nhiên và chúc các bạn sinh viên học tập, rèn luyện thật tốt.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Sinh viên trải nghiệm thực tiễn tại Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long

Cán bộ kiểm lâm phổ biến các thông tin cơ bản về rừng Quốc gia Cúc Phương

Đoàn thực địa trải nghiệm thực tế trong rừng Quốc gia Cúc Phương

admin:30/11/2022