Sáng nay, ngày 30/09/2023, tại Sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền học sinh, sinh viên năm học 2023-2024 cùng với sự góp mặt của các đội thi đến từ hơn 20 Khoa trong trường. Các đội thi ra quân đầy khí thế để có thể đem được chiếc cúp vô địch về với đội của mình

Các đội bóng đá, bóng chuyền nam, nữ của Khoa Địa lý ra sân với nhiều gương mặt đã từng chinh chiến ở nhiều trận đấu của trường ở những mùa giải trước. Nhiều buổi tập rèn luyện sức khoẻ và kĩ năng đã được các đội chú trọng chuẩn bị và mong rằng với sự đầu tư này đội bóng sẽ đạt được những giải cao.

Trong ngày thi đấu hôm nay, các cầu thủ của Khoa Địa lý đã đem về cho chúng ta những thắng lợi qua các trận đấu, với các tỉ số cụ thể như sau:

Bóng đá nữ: Địa lý 3 - VNH 0

Bóng chuyền nam: Địa lý 2 - VNH 0

Bóng đá nam: Địa lý 7 - LLCT-GDCD 0

Bóng chuyền nữ: Địa lý 2 - QLGD 0

Một lần nữa xin chúc cho các đội thi của Khoa địa lý sẽ giành được nhiều thắng lợi.

Hãy cùng đón chờ các màn thi đấu hấp dẫn đến từ Khoa Địa lý trong hành trình tiếp theo của giải đấu. Các trận đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Page

admin:13/12/2023