Sáng ngày 16/02/2023, chi bộ Địa lý 1 và chi bộ Địa lý 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 10 đồng chí đảng viên mới. Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy khoa Địa lý có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, về phía Ban chủ nhiệm khoa Địa lý có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Quyết Chiến - Trưởng khoa Địa lý, cùng 2 đồng chí Bí thư của 2 chi bộ và toàn thể các đảng viên.

                 Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ Địa lý 1, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 4 đồng chí đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện để vinh dự được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là các đồng chí: Đậu Xuân Đang, Nguyễn Trường San, Lê Dương Ngọc Tú, Đinh Thị Tú Uyên.

            Thay mặt chi bộ Địa lý 2, đồng chí Ngô Thị Hải Yến - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 6 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện là các đồng chí: Đỗ Thị Xuân May, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Thị Hường, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Quỳnh Hương, Nguyễn Thu Hiền. Trong lời phát biểu, hai đồng chí Bí thư của chi bộ Địa lý 1 và chi bộ Địa lý 2 đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới và yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

            Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

admin:20/02/2023