Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 đã được tổ chức vào lúc 9h00 sáng 28/06/2022 tại Khoa Địa lý, tầng 5, nhà V, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với sự tham gia của Ban chủ nhiệm và các giảng viên Khoa Địa lý của 04 Bộ môn: Địa lý Tự nhiên, Kinh tế - Xã hội, Phương pháp giảng dạy và Viễn thám - Bản đồ - GIS . Buổi lễ bắt đầu bằng nghi thức chào cờ nghiêm trang của các thành viên tham dự. Tiếp theo đó, TS.Đặng Vũ Khắc - Phó trưởng Khoa Địa lý phát biểu khai mạc Hội nghị. 

Bản báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 đã được TS.Nguyễn Quyết Chiến - Trưởng Khoa Địa lý trình bày chi tiết với những vấn đề nổi bật của năm học 2021 - 2022. Bên cạnh những thành tích của từng cá nhân cũng như của các tập thể Khoa Địa lý đã đạt được trong năm học vừa qua, một số những khó khăn, hạn chế còn tồn tại cũng đã được trình bày thẳng thắn trong Hội nghị. Các thành viên tham gia Hội nghị cũng đã chia sẻ những ý kiến đóng góp, nhằm xây dựng cho sự phát triển của Khoa thêm hoàn thiện hơn trong năm học tiếp theo. 

Buổi lễ đã kết thúc lúc 11h và cũng là cơ hội để các thầy cô trong khoa có dip giao lưu, chia sẻ và có những giây phút vui vẻ sau một năm học vất vả, thành công.

Kính chúc toàn thể các thầy cô trong khoa Địa lý một kì nghỉ hè sức khỏe và nhiều niềm vui!

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết

TS.Đặng Vũ Khắc - Phó trưởng Khoa Địa lý, phát biểu khai mạc Hội nghị

TS. Nguyễn Quyết Chiến - Trưởng Khoa Địa lý, trình bày chi tiết báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

admin:09/08/2022