Ngày 27 tháng 05 năm 2022, với sự góp mặt của các Thầy, Cô Khoa Địa lý và các sinh viên K68, buổi "Lễ tri ân" đã được tổ chức tại nhà hàng "Góc Hà Nội", số 250 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là cơ hội để sinh viên K68 được tri ân tới các Thầy, Cô, những người đã cùng đồng hành và gắn bó từ những ngày đầu tiên chập chững bước vào ngôi nhà Khoa Địa lý. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các Thầy, Cô được gửi gắm những lời nhắn nhủ, những trải nghiệm cũng như hy vọng tới tập thể K68.
Chặng đường Đại học đã chính thức khép lại với các sinh viên K68. Từ những ngày đầu bước tới trường chỉ là những cô, cậu học trò tuổi 18, nhưng gần 04 năm học trôi qua thật nhanh để giờ đây, Khoa Địa lý tự hào khi được đào tạo ra những sinh viên trưởng thành, năng động và luôn trân trọng những giá trị của lĩnh vực Giáo dục. Chẳng thân quen cũng chẳng cùng quê quán, vậy mà những tiết học trên giảng đường, những chuyến thực địa dài ngày hay các hoạt động Đoàn thể của Khoa và Nhà trường đã âm thầm nối kết những mảnh ghép rời rạc đó lại thành một tập thể đoàn kết và tràn đầy sức trẻ.
Rời khỏi ghế nhà trường, các sinh viên K68 giờ đây sẽ phải bước đi bằng chính đôi chân của mình, vượt qua mọi khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống bằng những kiến thức, kĩ năng sống đã tích lũy và trau dồi được trong suốt gần 04 năm học. Chỉ cần có sự kiên trì, quyết tâm và cố gắng thì chắc chắn những sinh viên trẻ của Khoa Địa lý sẽ vượt qua được những khó khăn, thử thách phía trước.
"Ngày ra trường" không phải cột mốc để đánh dấu cho sự kết thúc, nhưng là "sự khởi đầu" để mỗi sinh viên K68 sẽ vận dụng những kiến thức, kĩ năng của bản thân vào với đời sống thực tiễn. "Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì phải đi cùng nhau", hy vọng 53 thành viên của tập thể K68 sẽ không phải những cá nhân đơn lẻ, nhưng là 53 nguồn lực, 53 thế mạnh, để khi rời khỏi ngôi nhà chung Khoa Địa lý, các bạn sẽ gắn kết hơn và cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua mọi thử thách đang chờ phía trước.
Sẽ có những sinh viên tiếp tục với lĩnh vực giáo dục, trở thành những "người lái đò" tương lai cho Đất nước; sẽ có những sinh viên lựa chọn cho mình lĩnh vực mới phù hợp với bản thân, nhưng dù ở đâu, hay làm gì, hãy luôn nhớ về Khoa Địa lý là những kỉ niệm đẹp gắn liền với tuổi thanh xuân của các bạn!
Chúc các sinh viên K68 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống phía trước!
Một số hình ảnh trong buổi "Lễ tri ân" của sinh viên K68
 

                          TS. Đặng Vũ Khắc - Phó trưởng Khoa Địa lý nhận hoa và quà từ tập thể sinh viên K68
                                                   TS. Đặng Vũ Khắc - Phó trưởng Khoa Địa lý nhận hoa và quà từ tập thể sinh viên K68

                         Các Thầy, Cô Khoa Địa lý góp mặt trong buổi "Lễ tri ân" của sinh viên K68
                                                 Các Thầy, Cô Khoa Địa lý góp mặt trong buổi "Lễ tri ân" của sinh viên K68

:28/07/2022