Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, hướng đến kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam và 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Thành Đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”.

Thực hiện chương trình, chiều ngày 14/03/2023 - Liên chi Đoàn Khoa Địa lý đã tổ chức thành công buổi chạy với sự tham gia đông đảo của các sinh viên trong Khoa.

Sinh thời, Hồ Chủ Tịch từng nói: “Tôi mong rằng đồng bào ai cũng cố gắng tập thể dục. Tự tôi ngày nào cũng tập”. Từ bao đời nay, sức khỏe luôn được coi là một tài sản vô giá của con người. Và việc tập thể dục thể thao thường xuyên cũng chính là cách để chúng ta giữ gìn tài sản vô giá này. Phong trào “10.000 bước chân mỗi ngày” được sinh viên Khoa Địa Lý hưởng ứng và tổ chức tại sân vận động Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Buổi chạy với sự góp mặt của đông đảo sinh viên trong Khoa. Mỗi sinh viên đều mang trong mình tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Các bạn sinh viên đều nhận thức được vai trò quan trọng của sức khỏe và tham gia thực hiện chương trình một cách nghiêm túc. Dường như, sân vận động cũng đang “nóng” dần lên cùng sức trẻ của những sinh viên Khoa Địa lý.

Xin chân thành cảm ơn Thành Đoàn Hà Nội và Đoàn trường ĐHSPHN đã tổ chức ra một chương trình vô cùng ý nghĩa! Tập thể sinh viên Khoa Địa lý sẽ ngày càng quyết tâm nêu cao khẩu hiệu:

“ Sức khỏe là vàng

Người sống, đống vàng”

Một số hình ảnh về chương trình:

admin:20/03/2023