Ngày 29/03 vừa qua, LCH Khoa Địa lý đã tổ chức thành công Vòng chung kết của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia Khoa Địa lý năm 2024. Trải qua một hành trình dài đi từ vòng sơ loại, bán kết, chung kết, các nhà leo núi đã cố gắng phát huy hết sức mình trong hành trình chinh phục đỉnh Olympia và chạm tay đến chiếc vòng nguyệt quế.

BTC xin được thông báo kết quả chung cuộc của trận chung kết là:

Giải Nhất: Nguyễn Phi Hùng - K71B

Giải Nhì: Lưu Ngọc Trà - K72CLC

Đồng giải Ba: Lê Đình Thanh - K71C

Nguyễn Đại Long - K73CLC

Cuộc thi tổ chức thành công đã góp phần làm giàu đẹp truyền thống học tập và hoạt động của Khoa Địa lý. Cuộc thi là một sân chơi tri thức bổ ích tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện kiến thức, kĩ năng, góp phần thi đua đạt tiêu chí “Học tập tốt” của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cao quý. Hi vọng rằng cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia Khoa Địa lý” sẽ được phát huy hơn nữa trong nhiều năm sau. Kết thúc tháng 3 - tháng Thanh niên sôi nổi, chúng ta cùng nhau đón chờ thêm nhiều hoạt động trong tháng mới hơn nữa nhé!

admin:14/04/2024