[RECAP CHUYẾN ĐI THỰC ĐỊA MIỀN TRUNG CỦA K72 KHOA ĐỊA LÝ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI NĂM HỌC 2023-2024]

6h sáng ngày 18/3/2024, đoàn thực địa đã xuất phát từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - bắt đầu chuyến thực địa đi qua các tỉnh miền Trung. Dưới sự hướng dẫn của 7 thầy cô Bộ môn Địa lý tự nhiên, chuyến đi đã để lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm thực tế bổ ích cho 144 sinh viên K72. Hành trình “chạm” tới 3 miền địa lý tự nhiên đã kết thúc thành công và an toàn.

Đoàn xuất phát từ Hà Nội, trải qua các tỉnh Thanh, Nghệ, Tĩnh, Bình, Trị, Thiên, với nhiều điểm dừng nghỉ khác nhau, và điểm xa nhất của Đoàn là TP Hội An - tỉnh Quảng Nam. Với mỗi tỉnh thành, mỗi điểm dừng chân, sinh viên lại có cơ hội được học hỏi giao lưu kiến thức, kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực chuyên ngành địa lý tự nhiên cũng như lĩnh vực về truyền thống văn hóa, lịch sử khác…Đây là một chuyến đi bổ ích, là dịp để sinh viên học tập thực tế, hình dung được rõ nét các kiến thức mà thầy cô từng giảng qua sách vở.

Ngoài những kiến thức được học, chuyến đi này còn ghi dấu lại rất nhiều kỉ niệm thanh xuân tươi đẹp của các bạn sinh viên. Chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô đã đồng hành và tạo mọi điều kiện cho sinh viên trong suốt hành trình này. Hy vọng rằng các bạn sinh viên luôn giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu nghề để tiếp tục khám phá những hành trình đang chờ đợi phía trước

admin:14/04/2024