Như vậy là chúng ta đã đi qua cả 7 ngày thi ý nghĩa của sự kiện “Rạng rỡ nét Việt”. Sự thành công của sự kiện đã góp phần động viên, khuyến khích sinh viên tạo nhiều tác phẩm mới có giá trị về nội dung và nghệ thuật, phục vụ công tác tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Đặc biệt là góp phần thúc đẩy phong trào thi đua đạt tiêu chí “Đạo đức tốt” của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cao quý.

BTC chúng tôi đã ghi nhận về rất nhiều bài thi và ấn phẩm ý nghĩa. Trải qua vòng chấm loại công tâm từ phía BGK, chúng tôi xin thông báo kết quả sự kiện như sau:

Giải nhất: Nhóm tác giả:

- Nguyễn Thanh Chúc - K72A1

- Trần Bích Diệp - K72CLC

Giải lan tỏa: Hoàng Việt Anh - K73A1

Xin nhiệt liệt chúc mừng các đội thi! Hi vọng rằng toàn thể sinh viên Khoa Địa lý sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi, tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện này. Chúng ta hãy cùng cố gắng phấn đấu chinh phục danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cao quý nhé!

admin:20/05/2024