Vào 13h30', ngày 24/04/2024, tại phòng 1007 nhà K, trường Đại học sư phạm Hà Nội. Khoa Địa lý đã tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa.

Các đề tài nghiên cứu đã được trình bày trước Ban giám khảo và toàn bộ sinh viên Khoa Địa lý. Dưới sự làm việc nghiên túc, công tâm từ BGK đã chọn các đề tài đạt giải.

Gồm 2 giải Nhất:

1. (Đề tài) Nghiên cứu xu thế biến đổi khí hậu vùng Đồng bằng sông Hồng. (Nguyễn Thị Phương Hằng (K71) - GV hướng dẫn: PGS.TS Đào Ngọc Hùng)

2. (Đề tài) Nhận thức của sinh viên sư phạm về biến đổi khí hậu. (Tráng A Chữ, Đặng Thị Nụ, Hà Thị Thúy, Trịnh Thị Thu Thảo (K71) - GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Phương Thảo, khoa Địa lý - TS. Phạm Thị Bình, khoa Hoá học)

2 giải Nhì:

1. (Đề tài) Nghiên cứu chất lượng môi trường không khí tại khu vực nội thành thành phố Hà Nội. (Võ Thị Cẩm Ly, Phạm Thu Phương, Trần Thị Lan, Đỗ Thị May (K72) - GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thu Hiền)

2. (Đề tài) Ứng dụng ảnh viễn thám Landsat đa thời gian và GIS đánh giá biến động diện tích rừng ngập mặn xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 1993 – 2023. (Lê Thị Hương, Nguyễn Thị Lương - GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Mạnh)

1 giải Ba: (Đề tài) Thực trạng cơ sở lưu trú tại khu du lịch Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. (Nguyễn Thị Đức Minh (K71) - GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Tường Huy)

Xin được chúc mừng các thầy cô và các bạn sinh viên đạt giải. Hi vọng thầy cô và các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu và giữ vững phong độ tiếp tục đạt được những giải thưởng cao hơn nữa trong tương lai

admin:20/05/2024