Những ánh nắng cuối thu đã mờ dần trên tán lá, cái se lạnh của mùa đông đã tràn về, tháng của những người lái đò, những người truyền ngọn lửa tri thức đã đến, hoà trong không khí vui mừng chào đón 41 năm năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), Thầy và trò khoa Địa lý Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Meeting Ngày Nhà giáo Việt Nam vào 13h30 ngày 14/11/2023 tại Hội trường nhà K1.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những ngày lễ trọng đại, thiêng liêng để mỗi chúng ta hướng về những người Thầy giáo - Cô giáo, những người đưa đò, người nuôi dưỡng những mầm xanh.

Tới dự buổi Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Địa lý vinh dự được tiếp đón các vị đại biểu là các Thầy giáo, Cô giáo đã và đang công tác tại khoa, các nghiên cứu sinh, học viên cao học, cùng toàn thể các bạn sinh viên đang học tập dưới mái nhà Khoa Địa lý.

Mở đầu là chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc chào mừng Lễ kỷ niệm của các bạn sinh viên Khoa Địa lý. Tiếp sau đó là phần lễ với lời phát biểu chào mừng ngày 20/11 của TS. Nguyễn Quyết Chiến ( Bí thư Đảng uy, Trưởng Khoa). Bên cạnh đó là các tiết mục giao lưu văn nghệ của các Thầy, Cô đã từng có nhiều năm gắn bó với mái nhà Địa lý.

Vậy là lại một mùa Đại lễ tri ân nghề Nhà giáo sắp trôi qua, thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên trong khoa Địa lý, xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các Thầy, Cô giáo trong và ngoài khoa, chúc các bạn sinh viên - các nhà giáo tương lai có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

 

admin:18/12/2023