HÀ NỘI - QUẢNG NINH

Tất cả chúng ta, ai cũng một tuổi trẻ để trải nghiệm, mộng mơ và ai cũng có những chuyến đi của riêng mình.

Những ngày cuối tháng 10/2023, chuyến hành trình thực địa của 184 sinh viên K70 khoa Địa Lý đã xuất phát từ Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội và điểm đến của chuyến đi này là tỉnh Quảng Ninh với sự hướng dẫn của các Thầy, Cô trong Bộ môn Kinh tế xã hội:

- TS. Nguyễn Tường Huy

- Ths. Nguyễn Khắc Anh

- TS. Vũ Thị Mai Hương

- TS. Ngô Thị Hải Yến

- TS. Tô Thị Hồng Nhung

- Ths. Trần Thanh Hùng

Chuyến thực địa 5 ngày 4 đêm của K70 đã dừng tại nhiều địa điểm để các sinh viên được tìm hiểu, khám phá và lắng nghe những thông tin, bài giảng từ các Thầy, Cô .

Mỗi một địa điểm đi qua đều để lại trong mỗi sinh viên những ấn tượng khó quên. Đây cũng chính là lúc các bạn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn để đánh giá về tình hình kinh tế xã hội tại địa bàn thực địa.

Xin chân thành cám ơn Ban chủ nhiệm khoa Địa lý đã tạo điều kiện cho sinh viên K70 có cơ hội tham gia chuyến thực địa lần này. Đặc biệt, xin cám ơn các Thầy, Cô trong Bộ môn kinh tế xã hội đã đồng hành cùng các sinh viên trong hành trình vất vả nhưng rất đáng nhớ này ❤️

Hy vọng những chuyến thực địa với khoa Địa lý sẽ giúp các bạn sinh viên K70 tích luỹ được một hành trang kiến thức và kĩ năng sống để cùng nhau bước vào chặng hành trình cuộc sống đang chờ ở phía trước!

 

admin:13/12/2023