HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG NĂM 2023

Hưởng ứng kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023 Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động hướng tới “Tết Ngành”, đặc biệt trong chuỗi các hoạt động đó là NVSP cấp trường.

Chương trình với sự tham gia của các Khoa trong và ngoài ngành Sư phạm, trực thuộc của Trường ĐHSP Hà Nội. Hội thị diễn ra trong 2 ngày, bao gồm các phần thi:

- Phần thi Hiểu biết

- Phần thi Tranh biện

- Phần thi Clip truyền thông

- Phần thi Sân khấu hóa

- Phần thi Xử lý tình huống

Trước đó, Khoa Địa lý đã tổ chức các cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Khối, cấp Khoa để chọn ra những gương mặt tiêu biểu tham gia cho Hội thi cấp Trường. Và bằng sự tin tưởng của cả Khoa, các sinh viên đã cố gắng hết sức với những phần thi của mình một cách tốt nhất.

Khoa Địa lý đã để lại những dấu ấn riêng trong hội thi NVSP cấp trường năm 2023. Chúng ta, hãy cùng nhau gửi những lời cảm ơn, với những sự cống hiến hết mình của Đội thi. Hẹn gặp lại Đội thi Khoa Địa lý vào mùa NVSP năm 2024 với nhiều sự thành công hơn nữa.

Một lần nữa, chúng em xin chúc các Thầy, Cô Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói riêng và toàn thể Thầy, Cô trong ngành giáo dục nói chung luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công cuộc “Trồng Người”.

 

admin:18/12/2023